Đại lý

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP AVLS TÌM ĐẠI LÝ,NHÀ PHÂN PHỐI

Chúng tôi tìm kiếm các đơn vị ,cá nhân muốn trở thành đại lý ,nhà phân phối thiết bị âm thanh chính thức cho AVLS, với việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu các sản phẩm âm thanh thương hiệu từ đến từ U.S.A, Australia, Germany, Uk , European Union ,Asian, kết hợp với việc ứng dụng Công nghệ hiện đại. AVLS chúng tôi là nhà phân phối độc quyền thương hiệu âm thanh aasaudio,PL-audio,AD system (germany) / at-proaudio (úc) / suimaudio (korea) đang đẩy nhanh tốc độ phủ kín mạng lưới Đại lý, Nhà phân phối trên 63 tỉnh thành phố trong cả nước bằng việc đưa ra những sản phẩm chất lượng cao cấp, đạt Tiêu chuẩn quốc tế đến tay người tiêu dùng.

Tìm kiếm và phát triển Đại lý, nhà phân phối.
* AVLS mong muốn tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu lợi nhuận.

* Chúng tôi Luôn tìm kiếm cơ hội phát triển cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội và lợi ích kinh doanh với quý đại lý.

* Chúng tôi Luôn quan tâm đến Quý đại lý cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý để nâng cao hiệu quả hợp tác quan hệ kinh doanh của đôi bên.

– Hợp tác trên cở sở vì lợi ích của cả đôi bên,Thường xuyên chia sẻ thông tin về sản phẩm và hỗ trợ kịp thời,Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.Cam kết bảo vệ tối đa cho Quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

Lợi ích khi trở thành nhà phân phối AVLS cho các thương hiệu Quốc Tế
*. Chiết khấu cao.

Khi trở thành Đại lý , Nhà phân phối  của AVLS, một trong những lợi ích mà bạn sẽ nhận được đó chính là tỷ lệ chiết khấu của chúng tôi cao hơn nhiều so với nhà bán hàng khác. CK từ 50-65% Bạn sẽ được hưởng phần trăm chiết khấu trên giá thành của sản phẩm,

*. Giá cạnh tranh.

Do các sản phẩm của AVLS phân phối được nhập khẩu độc quyền và trực tiếp từ nhà máy sản xuất .thay mặt nhà máy phân phối trực tiếp cho các đại lý tại việt nam,mà không mua lại qua trung gian hay bất kỳ công ty nào. Các sản phẩm của chúng tôi ngoài chất lượng đảm bảo còn có giá thấp và cạnh tranh nhất trên thị trường.

*. Hỗ trợ về sản phẩm .

– Quý Đại lý , Nhà phân phối  của AVLS được hỗ trợ giải đáp những phản hồi của khách hàng về sản phẩm qua điện thoại,email,hoặc trực tiếp

– Quý đại lý được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do công ty tổ chức. (Sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng cho từng đại lý)

*. Hỗ trợ về PR – Marketing

– Được hỗ trợ hệ thống website phục vụ cho công việc bán hàng

– Được hỗ trợ hệ thống facebook marketing, youtube marketing ,email marketing phục vụ cho công việc bán hàng

– Được hỗ trợ quảng cáo qua phương tiện internet , Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng

– Được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng .

– Được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của AVLS

– Được cập nhật thông tin về giá sản phẩm, thông tin hàng hoá, sản phẩm, các chính sách của AVLS, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

– Quý Đại lý , Nhà phân phối  cùng AVLS phối hợp để xuc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mãi, sản phẩm nổi bật, đăng logo thương hiệu sản phẩm, nhà sản xuất và nhà cung cấp.

Trách nhiệm của Đại lý.

– Trưng bầy sản phẩm trên website hoặc cửa hàng

– Mức giá bán lẻ cho khách hàng luôn luôn đảm bảo mức giá bán lẻ quy định của AVLS.

Trách nhiệm của Nhà nhập khẩu AVLS
– Đảm bảo chiết khấu giá tốt nhất cho hàng DEMO tại showroom

– Đảm bảo sản phẩm chĩnh hãng, hàng hóa đúng tiêu chuẩn từ nhà máy

– Đảm bảo hàng hóa được bảo hành 100%

– Đảm bảo được hỗ trợ toàn diện

Đăng ký làm đại lý AVLS
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

Hotline: 098 929 3309 / 0866 183 986 /

Email: avlsgroupvietnam@gmail.com  / info@avlsgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *