PLASE show – Triển lãm chuyên ngành về thiết bị biểu diễn lần thứ 8 chính thức khai mạc.

Hà Nội, ngày 10/6/2023, PLASE show – Triển lãm chuyên ngành về thiết bị biểu diễn lần thứ 8 chính thức khai mạc.

Hiệu quả không gian: đẳng cấp thiết kế nhà phố Camellia Garden

Tại Plase Show lần thứ 8 này sẽ có khoảng 100 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu, nhiều gấp rưỡi so với năm 2019. Trong khuôn viên khoảng 10.000m2 của Cung kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc gia, khách tham quan sẽ được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên liên tiếp từ 83 cụm gian hàng tại 4 nhà cùng 23 line array full range, mỗi line dự kiến có trọng lượng từ 400kg đến 1 tấn nhằm phô diễn sức mạnh đặc thù của dòng sản phẩm này.

Hiệu quả không gian: đẳng cấp thiết kế nhà phố Camellia Garden

Triển lãm vẫn duy trì việc demo luân phiên từng thương hiệu trên dàn loa treo ngoài trời cũng như tại các gian hàng nhằm tạo sự tập trung cho khách tham quan và tạo ra 1 xu hướng hoàn toàn mới trong việc thưởng thức âm nhạc đối với các hình thức hội chợ/ triển lãm âm thanh và demo thiết bị 1 cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Lịch trình demo cũng sẽ được công bố tại các poster, backrop trong khu vực diễn ra sự kiện để tiện cho khách tham quan trong việc theo dõi thời gian demo của gian hàng hoặc nhãn hiệu mình quan tâm.

Ngoài hơn 50 thương hiệu lần đầu góp mặt, triển lãm vẫn quy tụ các thương hiệu đình đám thế giới như: Adamson, JBL, d&b audio technik, Amate, Shure, DiGiCo, Samson, Yamaha, ALLEN&HEATH, 1SOUND …

Một số sản phẩm tại Plase show Hà Nội 2023

Khách tham quan sẽ được thưởng thức chất âm của các dòng sản phẩm JBL  được hãng phát triển nhằm tạo ra sự khác biệt trong thế giới âm thanh chuyên nghiệp. Hầu hết các sản phẩm đều được tích hợp khối mạch công suất bên trong loa, giúp đơn giản và tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng và vận hành.

Hiệu quả không gian: đẳng cấp thiết kế nhà phố Camellia Garden

PRX900 Series 

Digital mixer DM3 bao gồm hai mẫu, DM3 Standard và DM3 – mixer nhỏ gọn đầu tiên tương thích với công nghệ Dante, cho phép kết nối nhanh chóng và dễ dàng. DM3 mang đến âm thanh vượt trội, chi tiết với tần số lấy mẫu lên đến 96kHz, độ trễ thấp; được trang bị hai bộ xử lý chất lượng cao cùng với 18 loại hiệu ứng, giao diện người dùng đơn giản, trực quan, màn hình 9inch với khả năng điều khiển cảm ứng đa điểm.

RIVAGE hệ PM bao gồm năm bàn điều khiển, hai máy xử lý tín hiệu số, hai bộ nhập/xuất và hai giao thức mạng. Các thành phần trên dều có thể kết hợp để tạo ra các hệ thống phù hợp cho từng yêu cầu về quy mô ứng dụng và ngân sách.

Hiệu quả không gian: đẳng cấp thiết kế nhà phố Camellia GardenRIVAGE PM7 

Loa XSL d&b audiotechnik được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của biểu diễn live. Với công nghệ xử lý tín hiệu số tiên tiến và trình điều khiển loa hiện đại, loa XSL của d&b audiotechnik cho phép truyền tải âm thanh với độ phân giải cao, chính xác và rõ ràng, mang lại trải nghiệm âm thanh sống động cho người nghe

DiGiCo Quantum 225 được trang bị các tính năng mạnh mẽ để đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất, bao gồm nhiều bộ xử lý tín hiệu và bộ lọc âm thanh chất lượng cao. Với khả năng kết nối đa dạng và tính linh hoạt cao, Digico Quantum 225 cho phép người dùng kết nối với nhiều loại thiết bị âm thanh khác nhau

Các sản phẩm màn hình LED ứng dụng công nghệ COB, tạo nên bước đột phá, khác biệt trên thị trường. Khác với công nghệ màn hình LED hiện tại, công nghệ COB mới mang lại hiệu suất vượt trội, có thể tăng gấp 10 lần diện tích chiếu sáng, tránh được ánh sáng chói khó chịu ở mức tối đa, hiển thị sắc nét chi tiết ảnh

Thông tin chung về triển lãm

Plase Show – Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp

Thời gian: Từ ngày 10 đến ngày 11 tháng 6 năm 2023

Địa điểm: Cung kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc gia – số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số lượng gian hàng trưng bày: 83 cụm gian hàng

Số lượng đơn vị tham gia: 93 đơn vị

Số lượng thương hiệu: khoảng 100 thương hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *